Đồ chơi kích thích hậu môn silicon nhỏ xinh
Giá bán: 120,000 VND


Mô tả :  Hotline: 0968.560.511 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI MỸ THO

mua hang bao cao su my tho

THÔNG TIN THÊM

 

- Anal Sex là cách gọi cho quan hệ tình dục qua cửa hậu môn. Thực tế cũng giống như bộ phận âm đạo phái nữ, trong hậu môn có chứa một lượng lớn dây thần kinh cảm giác và được coi là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể. Chính vì điều này khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoàn toàn có thể mang lại cảm giác cực khoái không hề thua kém làm tình theo cách truyền thống.

- Từ những nghiên cứu đó mà dòng sản phẩm đồ chơi massage hậu môn ra đời nhằm khơi dậy ham muốn trong vùng lãnh địa khoái cảm bị lãng quên, giúp bạn trải nghiệm sự đê mê sung sướng hoàn toàn khác biệt thú vị vô cùng.

Dụng cụ mát xa hậu môn silicon nhỏ xinh mềm mại là sản phẩm đồ chơi người lớn có hình dáng đẹp, mảnh mai. Sản phẩm có chức năng massage kích thích hậu môn, giúp giải tỏa sinh lý hiệu quả. Được làm từ chất liệu Polymer cao cấp, đạt tiêu chuẩn ý tế, sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

- Bề mặt của sản phẩm trơn tru, mịn màng sẽ không làm ảnh hưởng tới làn da mỏng manh của bạn. Ngoài việc giải tỏa sinh lý, Đồ chơi kích thích hậu môn silicon nhỏ xinh mềm mại còn có tác dụng điều chỉnh nội tiết, nâng cao đời sống tình dục của bạn.

* Thông tin cơ bản :

Tính năng:    Massge kích thích hậu môn, hỗ trợ giải tỏa sinh lý hiệu quả.

Chất liệu:     Polymer cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.

Chiều dài:    11 cm

Xuất xứ:      Hồng Kong

 

CỬA HÀNG BAO CAO SU MỸ THO
ĐỊA CHỈ : SỐ 5 - QUỐC LỘ 50 - ẤP PHONG THUẬN - XÃ TÂN MỸ CHÁNH - TP. MỸ THO - TIỀN GIANG
(CẠNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NAM BỘ - CTY MAY TIỀN TIẾN - BÁNH MÌ HỒNG NGỌC 2 )