Bao cao su Durex Kingtex, Ôm khít size nhỏ
Giá bán: 150,000 VND


Mô tả :  Dòng bao trơn, bao cao su Durex Kingtex được sản xuất từ cao su thiên nhiên, nhiều gel bôi trơn và siêu mỏng. Bao ôm khít phù hợp với mọi kích cỡ lớn bé, đặc biệt với cậu nhỏ có kích thước hơi khiêm tốn thì đây là lựa chọn số 1 – với thiết kế chỉ 49mm. Vừa vặn, chân thật, tự tin là ba điều bạn có thể nhận xét về bao Durex Kingtex. Hỗ Trợ Mua Hàng

mua hang bao cao su my tho

THÔNG TIN THÊM

 

Không lo tuột bao với Bao cao su Durex Kingtex size nhỏ

Bao cao su Durex Kingtex là loại bao cao su truyền thống của hãng bao cao su bán chạy số 1 tại Mỹ – Durex, với thiết kế bao trơn, độ mỏng cao, kích cỡ 49mm phù hợp với hầu hết kích thước dương vật của đàn ông Châu Á, ngay cả những “cậu nhỏ” khiên tốn nhất cũng có thể cảm nhận được sự vừa vặn, không lo bị tuột bao ngay cả khi rút ra rút vào, thay đổi tư thế quan hệ liên tục, giúp bạn hòa nhập vào cảm xúc đang lên đỉnh một cách hoàn hảo nhất.

Bao Cao Su Durex Kingtex ôm khít cậu nhỏ

Bao Durex Kingtex luôn là người bạn đồng hành tốt nhất

Size nhỏ: Với kích cỡ chỉ 49mm, Durex Kingtex được thiết kế đặc biệt để phù hợp với quý ông Châu Á, kể cả quý ông sở hữu “cậu nhỏ” khiên tốn nhất cũng không còn lo vì kiểu dáng vừa vặn, ôm khít đặc biệt của bao cao su Durex Kingtex. Hơn nữa, thành phần cao su thiên nhiên cap cấp với tính năng đàn hồi cực tốt giúp cho quá trình đi ra đi vào “cô bé” dù mãnh liệt, cao trào đến đâu cũng khó có thể làm rách và tuột được lớp bảo vệ tuyệt vời này.

Một lượng chất bôi trơn vừa đủ được bổ sung lên mặt trong và ngoài của Bao cao su Durex Kingtex giúp cho việc đeo, tháo bao được dễ dàng, đồng thời góp phần cung cấp độ ẩm tự nhiên cho âm đạo, giúp cho việc thâm nhập của dương vật vào âm đạo được dễ dàng, trơn mượt, khiến cho từng va chạm, từng bước diễn tiến của dương vật trong âm đạo kích thích được đến cực khoái của nàng. Chắc chắn nàng sẽ chỉ muốn bùng cháy với bạn như chưa từng được yêu.

Xuất xứ: Durex

Nhập khẩu: Thái Lan

Quy cách: Hộp 12 chiếc

Kích thước: 49mm

Hướng dẫn sử dụng Bao cao su Durex Kingtex:

  • Xé dọc một bên vỏ bao để tránh làm rách bao bên trong
  • Đeo bao cao su khi dương vật đã cương
  • Bóp nhẹ đầu nhọn của bao để đẩy hết không khí ra ngoài rồi đeo vào dương vật theo hướng cuốn vào trong và vuốt nhẹ.
  • Sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khỏi âm đạo hoàn toàn khi vẫn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su rồi mới tháo bao cao su ra.
  • Gói bao cao su lại bỏ vào thùng rác.
  • Không dùng lại bao cao su, mỗi bao cao su chỉ sử dụng cho một lần quan hệ.

CỬA HÀNG BAO CAO SU MỸ THO
ĐỊA CHỈ : SỐ 5 - QUỐC LỘ 50 - ẤP PHONG THUẬN - XÃ TÂN MỸ CHÁNH - TP. MỸ THO - TIỀN GIANG
(CẠNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NAM BỘ - CTY MAY TIỀN TIẾN - BÁNH MÌ HỒNG NGỌC 2 )