Bao cao su Donzen Bi Gai
Giá bán: 150,000 VND
Giá Khuyến mãi:

Mô tả :  Bao cao su đôn dên Bi Gai tăng kích thích cho các bạn Nữ

mua hang bao cao su my tho

THÔNG TIN THÊM

 

Mô tả sản phẩm

Bao cao su đôn dên Bi và Gai được thiết kế đặc biệt với những viên bi lớn bao quanh đầu bao , toàn thân bao có nhiều gai nổi lớn bao quanh . Khi quan hệ bi & gai sẽ cọ xát vào thành âm đạo các bạn nữ kích thích các dây thần kinh “sung sướng” các bạn Nữ sẽ khóc thét lên vì sung sướng khi được trải nghiệm loại bao cao su đôn dên này .

Sản phẩm donzen này giúp đỡ nhiều những bạn Nam kích cỡ “nhỏ” trở nên tự tin hơn giúp những bạn Nam khó làm tình yêu của mình lên “đỉnh” . Hãy cho tình yêu của mình trải nghiệm cảm giác thăng hoa & mãnh liệt một cách dễ dàng . Các bạn có thể tham khảo một số những ưu điểm của Bao cao su đôn dên Bi-Gai dưới đây:

– Cũng như các loại bao cao su khác , đôn dên giúp bạn phòng chống tuyệt đối 100% các bệnh lây lan qua đường tình dục hay HIV/AIDS.

– Bao cao su Donzen làm cho dương vật to ra và dài hơn giúp các bạn Nam kích cỡ nhỏ trở nên tự tin hơn .

– Khi chúng ta mang Bao cao su đôn dên vào, dương vật của chúng ta và âm đạo của nàng ở trong trạng thái: bó chặt và ôm sát vào nhau các Bi & gai sẽ làm các bạn nữ đạt khoái cảm dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng Bao cao su Đôn Dên Bi Gai :

-Với bao cao su đôn dên tất cả các loại bạn có thể dùng 1 chiếc bao cao su bình thường đeo vào trước. Bên ngoài bao cao su loại thông thường có chất bôi trơn giúp chúng ta mang bao cao su đôn dên vào dễ dàng. Nếu không dùng bao cao su bình thường, khi dùng đôn dên thì bạn phải sử dụng kết hợp với gel bôi trơn

-Cuốn tròn ngược vào trong cho nó ngắn lại gần giống như bao cao su thông thường. Sau đó chúng ta mang vào, vuốt nhẹ là xong.

– Sau khi quan hệ tình dục xong, chúng ta vứt bỏ bao cao su bình thường bên trong. Đối với bao cao su đôn dên bi gai, chúng ta có thể dùng nước , xà phòng … rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó dựng úp lên phơi khô, bạn có thể sử dụng lại cho lần sau.

                                                           donzen bi gai


DỊCH VỤCỬA HÀNG BAO CAO SU MỸ THO
ĐỊA CHỈ : SỐ 5 - QUỐC LỘ 50 - ẤP PHONG THUẬN - XÃ TÂN MỸ CHÁNH - TP. MỸ THO - TIỀN GIANG
(CẠNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NAM BỘ - CTY MAY TIỀN TIẾN - BÁNH MÌ HỒNG NGỌC 2 )