Dương vật Rung to dài cực dẽo
Giá bán: 390,000 VND
Giá Khuyến mãi:

Mô tả :  Dương vật Rung to dài

mua hang bao cao su my tho

THÔNG TIN THÊM

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Được sản xuất tại các nước công nghệ phát triển sản phẩm này với giá thành không cao tập trung chủ yếu vào tính thân thiện, gọn nhẹ. Tính rung của sản phẩm được chú ý thiết kế sao cho cường độ rung được dàn đều lên phần đầu và thân dương vật. Sản phẩm còn được chú trọng ở khâu an toàn với người sử dụng bởi vật liệu chế tạo là composit mềm cao cấp đảm bảo tính chắc chắn khi xoay chuyển tư thế.
 
duong vat mem gia re, bao cao su my tho
 

Chức năng :
 

Là sản phẩm bình dân nên đặc tính rung là nổi bật nhất của sản phẩm có thể kích thích tối đa cho điểm G ( nơi tập trung phần lớn dây thần kinh tạo khoái cảm). Ngoài ra còn thiết kế để người dùng có thể thay pin một cách dễ dàng trong quá trình sử dung.
- Dương vật giả siêu rẻ thiết kế thân dương vật cong chọc thẳng vào mồng đốc mỗi lần va chạm kích thích ngay yếu huyệt "phê" của nàng, sao mà có thể không lên đỉnh được chứ.
- Dương vật giả siêu rẻ được làm từ chất liệu silicon tốt, mềm mịn, thiết kế tinh xảo, gân guốc trông như hàng thật nhìn vào vô cùng bắt mắt. Dương vật giả siêu rẻ có chức năng rung từ manh đến nhẹ với bộ phận điều khiển chắc chắn.


Thông Số Sản Phẩm:

KÍCH THƯỚC
Tổng chiều dài dương vật giả : 23 cm ;
Chiều dài phần thân dương vật giả : 19.5 cm
Đường kính dương vật giả : 2.9 - 3.1 cm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đầu tiên phải cho pin vào phần chuôi (phía dưới tay cầm), khởi động bằng công tắc trên sản phẩm là bạn có thể tận hưởng kết quả.

Sản phẩm được bán tại

Shop Bao cao su Mỹ Tho 

Website: baocaosumytho.com

email:baocaosumytho@gmail.com

HOTLINE : 0968.560.511 (Viber/Zalo)

 

 


DỊCH VỤCỬA HÀNG BAO CAO SU MỸ THO
ĐỊA CHỈ : SỐ 5 - QUỐC LỘ 50 - ẤP PHONG THUẬN - XÃ TÂN MỸ CHÁNH - TP. MỸ THO - TIỀN GIANG
(CẠNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NAM BỘ - CTY MAY TIỀN TIẾN - BÁNH MÌ HỒNG NGỌC 2 )