Cốc thủ dâm Tenga
Giá bán: 450,000 VND
Giá Khuyến mãi:

Mô tả :  Là dòng sản phẩm cao cấp của Nhật Bản. Nhưng giá thành lại hoàn toàn cực kỳ rẻ phù hợp với túi tiền của mọi người từ công nhân có lương bèo nhất cho tới thương gia giàu nhất thế giời. Cốc thủ dâm Tenga là dụng cụ thủ dâm cao cấp và có giá thành rẻ nhất hiện nay.

mua hang bao cao su my tho

THÔNG TIN THÊM

 

Cốc thủ dâm Tenga

Là dòng sản phẩm cao cấp của Nhật Bản. Nhưng giá thành lại hoàn toàn cực kỳ rẻ phù hợp với túi tiền của mọi người từ công nhân có lương bèo nhất cho tới thương gia giàu nhất thế giời. Cốc thủ dâm Tenga là dụng cụ thủ dâm cao cấp và có giá thành rẻ nhất hiện nay.

Cốc thủ dâm Tenga, do choi tinh duc my tho

Chất liệu chính: Silicon cao cấp, mút mịn và nhựa ABS

Màu săc: Trăng, đỏ, đen

Đặc điểm chính: Có lò xo, hình cốc chưa nước

Là dong sản phẩm cốc thủ dâm được người dùng Nhật bản ưa chuộng nhất và giờ đây âm đạo giả nhật bản đả có mặt tại châu á và gần hơn nữa là Việt Nam và là dòng âm đạo giả giá rẻ nhật hiện nay.

Bạn sẽ hoàn toàn bất ngời tới mức bật ngữa vì khả năng làm tình, khả năng giống thật và đưa bạn lên đỉnh không khác gì đang quan hệ với bạn tình nữ giới. Ten Ga được biết đến vì thương hiệu đả tồn tại từ rất lầu. là một trong những tập đoàn sản xuất sextoys ra đời sớm nhất, uy tín, chất lượng và danh tiếng lớn nhất xưa nay

Bên trong âm đạo Ten Ga là một khối silicon được bao bọc bởi một lớp mút tạo độ êm khi quan hệ và bên ngoài là khối nhựa hình cốc. Đây là lý do Ten ga được gọi là cốc thủ dâm. Chỉ cần bạn tháo nắp ra thì hoàn toàn có thể quan hệ thoải mái và không cầu kỳ giống như thững dụng cụ âm đạo phức tạp khác. Lỗ âm đạo được thiết kế hình răng cưa giống bên trong âm đạo nữ giới. việc này nhằm tạo cảm giác giống thật khi quan hệ.

Bạn có thể mang cốc thủ dâm Ten Ga đi công tac, du lịch hay nơi đâu vân vân. Vì đây là một dụng cụ thủ dâm hoàn toàn nguỵ trang, khi không tiếp xúc hoặc một người chưa từng biết tới sextoys thì không biết đây là dụng cụ gì ca. Lần đầu tiên tôi thấy cũng đả hiểu lầm nó là chiếc bình chưa nước


DỊCH VỤCỬA HÀNG BAO CAO SU MỸ THO
ĐỊA CHỈ : SỐ 5 - QUỐC LỘ 50 - ẤP PHONG THUẬN - XÃ TÂN MỸ CHÁNH - TP. MỸ THO - TIỀN GIANG
(CẠNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NAM BỘ - CTY MAY TIỀN TIẾN - BÁNH MÌ HỒNG NGỌC 2 )