Bao Cao Su Sagami Original 002 Siêu Mỏng.
Giá bán: 100,000 VND


Mô tả :  Sagami Original 0.02 của Nhật Bản là dòng bao cao su mỏng nhất hiện nay, nó mỏng chỉ 0.02mm tức bằng 1/3 độ dày của sợi tóc người. Siêu mỏng cho cảm giác chân thật nhất, không mùi cao su, chống dị ứng rất tốt. Sản phẩm cao cấp dành cho quý ông hạng sang

mua hang bao cao su my tho

THÔNG TIN THÊM

 

Bạn có biết độ dày trung bình của bao cao su thông thường là bao nhiêu không ạ ( tầm 0.06mm ), độ dày của bao cao su mỏng nhất Châu Âu là bao nhiêu ạ ( Durex Fetherlite Ultima mỏng sấp sỉ 0.04mm ). Vậy bạn có biết bao cao su Sagami Original 0.02 của Nhật Bản mỏng bao nhiêu không ạ. Chắc chắn bạn phải há hốc mồm khi nghe thông số của dòng bao cao su này đó ...

 

Bao cao su Sagami Original 0.02, bao cao su mỏng nhất thế giới

 

Sagami Original 0.02 là loại bao cao su cao cấp và sang trọng bậc nhất hiện nay được sản xuất bởi tập đoàn Sagami Rubber Industrial - nhà sản xuất bao cao su đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại Nhật Bản và sếp vào hàng bậc nhất thế giới ngày nay. SAGAMI Nhật Bản là tập đoàn sản xuất bao cao su đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và sản xuất thành công dòng bao cao su được làm từ chất Poly Urethane - chất liệu dùng để cấy ghép tim mạch và các bộ phận nhân tạo trong y khoa. Vì vậy nó cho phép tạo ra một loại bao cao su mỏng hơn rất nhiều, tốt hơn, cao cấp hơn, dẻo dai, bền bỉ, an toàn hơn, có khả năng chống dị ứng và không mùi cao su ...

 

 

 

Là một dòng sản phẩm đặc biệt của hãng Sagami và phải mất rất nhiều năm nghiên cứu, phát triển trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Vì vậy Sagami Original 0.02 đặc biệt và cao cấp hơn các loại bao cao su thông thường. Và điểm khác biệt lớn nhất của Sagami Original 0.02 nằm ở 10 tính năng ưu việt dưới đây.

 

Hãy xem 10 tính năng nổi bật của bao cao su Sagami Original 0.02

 

- Sagami Original 0.02 là loại bao cao su mỏng nhất thế giới, với độ mỏng chỉ 0,02mm đúng như tên gọi của sản phẩm, nó mỏng tương ứng với 1/3 độ dày sợi tóc người. Với thiết kế này, hãng mong muốn đem đến cảm giác chân thật nhất như da chạm da cho người sử dụng, tăng cảm giác kích thích cho cả hai khi ân ái. Sắp tới Sagami còn dự tính ra dòng sản phẩm mỏng chỉ 0,01mm. Đây là lợi thế về công nghệ của Sagami Nhật Bản, các hãng sản xuất bao cao su khác trên thế giới chưa đủ trình độ công nghệ làm được điều này mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

 

Bao cao su Sagami Original 0.02 có khả năng chống dị ứng nhờ sử dụng chất liệu Poly Urethane cao cấp - chất liệu dùng để cấy ghép tim mạch và các bộ phận nhân tạo trong y khoa vì vậy nó rất tương thích với cơ thể người, không còn lo dị ứng. Lưu ý là những loại bao cao su thông thường khác mà bạn thấy đều là làm từ chất liệu mủ cao su tự nhiên và có một số phụ nữ thường bị dị ứng với chất liệu này.

 

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 002

 

- Là bao cao su nhưng lại không có mùi cao su - tất nhiên là vậy rồi vì bao cao su Sagami Original 0.02 không được làm từ mủ cao su tự nhiên mà. Nếu so với các loại bao cao su khác bạn thấy là, khi dùng bao cao su khác thường có mùi cao su nhẹ tạo cảm giác hơi khó chịu. Nhưng với bao cao su Sagami original 0.02 thì không còn lo điều này nữa.

 

- Dùng bao cao su Sagami Original 0.02 cho độ An toàn gần như tuyệt đối nhờ chất liệu, công nghệ và tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe của Nhật Bản. Sagami Original 0.02 được chứng mình là có khả năng chịu được lực kéo gấp 2 lần và áp suất gấp 3 lần các loại bao thường khác.

 

- Trong suốt, nhờ độ mỏng chỉ tương đương 1/3 kích cỡ sợi tóc người, bạn xem hình dưới đây sẽ hình dung ra phần nào. Nhờ vậy bao cao su Sagami Original 0.02 có thể nói rất hợp với các anh nam giới không chịu đeo bao cao su (vì hay chê đeo bao dầy làm mất cảm giác).

 

 

- Nhờ độ mỏng nên bao cao su Sagami Original 0.02 có khả năng truyền nhiệt cực tốt giúp tăng cảm giác cho cả hai. Thường thì các loại bao cao su dầy sẽ làm mất cảm giác, khó chịu, vướng víu... Với Sagami Original 0.02 bạn có thể cảm nhận được như "da chạm da" như không đeo bao cao su vậy. 

 

- Cảm giác tự nhiên như thật

 

- Tương thích tốt với các loại gel bôi trơn khác.

 

- Tuổi thọ cao

 

- An toàn cho sức khỏe

 


CỬA HÀNG BAO CAO SU MỸ THO
ĐỊA CHỈ : SỐ 5 - QUỐC LỘ 50 - ẤP PHONG THUẬN - XÃ TÂN MỸ CHÁNH - TP. MỸ THO - TIỀN GIANG
(CẠNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NAM BỘ - CTY MAY TIỀN TIẾN - BÁNH MÌ HỒNG NGỌC 2 )